Các buổi Workshops đã diễn ra

Tại buổi sự kiện HRTools sẽ “bật mí bí quyết Kiểm toán Thuế thu nhập cá nhân” dành cho doanh nghiệp. Giúp bạn xác định được vấn đề, giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất, hạn chế nhiều rủi ro tiềm năng cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Workshop với chủ đề “Retaining Talents by Performance Management” hé lộ những phương pháp đánh giá hiệu suất đang được áp dụng thành công, sẽ giúp bạn chọn lựa được giải pháp đánh giá tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Đến với buổi workshop của HRTools, bạn sẽ nhận được giá trị lớn lao từ những kiến thức chuẩn học thuật, hiểu rõ được bản thân mình, từ đó giúp bạn định hướng lộ trình nghề nghiệp HR phù hợp cho chính mình.

Xem chi tiết

Tại buổi workshop, các bạn sẽ được học các kỹ thuật định giá công việc, tạo cấu trúc lương hiệu quả. Được chia sẻ trực tiếp tại buổi hội thảo “Định giá vị trí công việc – Tái thiết Thang lương”

Xem chi tiết

Thấu hiểu “nỗi đau” bạn đang gánh phải, buổi workshop “Định giá vị trí công việc – Lựa chọn phương án lương thông qua dữ liệu” giúp bạn nhận được kiến thức và cả kỹ thuật thực chiến.

Xem chi tiết

Hình ảnh sự kiện

Thông tin liên hệ

Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận những giải pháp tốt nhất, giúp doanh nghiệp của bạn quản trị, xây dựng hệ thống tối ưu hơn mỗi ngày!

TRÒ CHUYỆN NGAY
  • 28/1 Bàu Cát 8, P11, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0976.3038.79 
  • Email: hrtools.contact@gmail.com